Bảo hành 10 năm đối với xe xăng VinFast

VinFast công bố áp dụng chính sách bảo hành 10 năm hoặc 200.000 km (tuỳ điều kiện nào đến trước) cho tất cả các dòng ô tô chạy xăng đã bán và sẽ bán ra thị trường, bao gồm Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President.

Chính sách bảo hành mới sẽ nhất quán cho cả xe xăng và xe điện, áp dụng từ hôm nay (12/1). Đối với các xe đã bán và đang lưu hành, chính sách mới sẽ được tự động cập nhật.

VinFast là hãng xe hiếm hoi trên thế giới bảo hành chính hãng 10 năm cho các dòng ô tô phổ thông.

Trước đó, ngày 6/1/2022, VinFast cũng đã triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile Service) chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Trong giai đoạn đầu, Mobile Service dành cho ô tô sẽ được triển khai tại 5 thành phố gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ, trong khi Mobile Service dành cho xe máy điện sẽ được thực hiện trên toàn quốc.

Bà Lê Thị Thu Thuỷ – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu cho biết: “Tại Việt Nam, việc nâng thời gian bảo hành của xe xăng lên tương đương xe điện là lời khẳng định cho cam kết đồng hành cùng khách hàng sử dụng tất cả các dòng xe VinFast, đồng thời cũng thể hiện cam kết mạnh mẽ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của VinFast”.

Hiện tại, khách hàng sử dụng các dòng ô tô VinFast đều được miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại các trung tâm thương mại Vincom và khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc; cư dân tại các khu đô thị Vinhomes được miễn phí gửi xe tháng đến hết năm 2022.

Phong Trần – Ảnh: VinFast

Có thể bạn quan tâm