Chiếc ô tô mơ ước qua lăng kính trẻ thơ

Hà Nội – Toyota Việt Nam công bố kết quả Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota – Chiếc ô tô mơ ước lần thứ 11. Với số lượng 336.586 bức tranh, đây được xem là cuộc thi dành cho trẻ em có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota – Chiếc ô tô mơ ước được Toyota Việt Nam phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng phát động trên toàn quốc từ tháng 10/2021 dành cho các em học sinh dưới 15 tuổi ở 3 nhóm tuổi (dưới hoặc bằng 7, 8 − 11 tuổi và 12 − dưới 15 tuổi).

Giải Nhất: “Toyota tốc hành – rút ngắn khoảng cách – an toàn thân thiện” – một trong những tác phẩm được chọn đi thi quốc tế.

Ban giám khảo đã chọn ra 15 giải Nhất, 15 giải Nhì, 30 giải Ba, 90 giải Khuyến khích và 10 giải do khán giả bình chọn online. Trong đó, 9 bức tranh xuất sắc nhất sẽ tham dự Cuộc thi Quốc tế tại Nhật Bản vào tháng 3/2022.

Giải Nhất: “Ô tô Toyota đa năng”.

Đại diện Ban giám khảo đánh giá: “Các tác phẩm chúng tôi nhận được năm nay có chất lượng khá tốt và đồng đều. Tác phẩm của các em đã thể hiện rõ thông điệp và ý tưởng sáng tạo với bố cục và màu sắc tranh hài hòa.”

Giải Nhất: “Em mơ ước chiếc Toyota Vios nhà em luôn mang lại ấm no cho gia đình và môi trường sống an lành”.

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota – Chiếc ô tô mơ ước được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản từ năm 2004. Tại Việt Nam, kể từ năm học 2011 – 2012, cuộc thi bắt đầu được triển khai với hơn 5 triệu tranh dự thi sau 11 năm tổ chức. Đặc biệt, tại Cuộc thi Quốc tế tổ chức ở Nhật Bản, Việt Nam là một trong những quốc gia đạt nhiều thành tích cao với 01 giải Vàng, 01 giải Bạc, 01 giải Đồng và 04 giải Khuyến khích.

Lãng Du – Ảnh: Toyota Việt Nam

Có thể bạn quan tâm