Có gì bên trong xưởng dịch vụ Rolls-Royce Motor Cars đầu tiên tại TP.HCM?

Rolls-Royce Motor Cars TP.HCM chính thức đưa xưởng dịch vụ chính hãng đi vào hoạt động, phục vụ chủ nhân sở hữu Rolls-Royce khu vực phía Nam.

Tọa lạc tại số 20 Cộng Hòa, quận Tân Bình, trung tâm dịch vụ Rolls-Royce tại TP.HCM được trang bị hiện đại trên diện tích 2.000 mét vuông, với 8 khoang dịch vụ bao gồm: cơ khí, thử phanh, rửa xe và các dịch vụ đặc thù khác.

Đội ngũ 6 kỹ thuật viên được đào tạo và dẫn dắt trực tiếp bởi ông Malarvanan R. Murugaiah, người đã có 25 năm kinh nghiệm làm việc cho các thương hiệu xe sang tại nhiều quốc gia châu Á; cùng cơ sở được trang bị theo tiêu chuẩn chính hãng kết nối trực tiếp với Văn phòng Rolls-Royce Motor Cars tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Được điều hành bởi nhà phân phối S&S Automotive, việc hoạt động hai xưởng dịch vụ tại Hà Nội và TP.HCM nhằm mang trải nghiệm hoàn hảo hơn đến những chủ nhân sở hữu Rolls-Royce.

Giám đốc khối Dịch vụ Hậu mãi S&S Automotive, ông Malarvanan R. Murugaiah, cho biết: “Xưởng dịch vụ chính hãng của Rolls-Royce Motor Cars tại TP.HCM sở hữu cơ sở vật chất tiêu chuẩn chính hãng toàn cầu, phụ tùng – phụ kiện trực tiếp nhập khẩu cũng như kết nối trực tiếp với Goodwood, cùng với lực lượng nhân sự được đào tạo, dẫn dắt bởi đội ngũ từ khu vực APAC. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và thực hiện chính sách bảo hành đúng tiêu chuẩn của Rolls-Royce nhằm đem lại trải nghiệm yên tâm, mượt mà và giữ vững giá trị mà chủ nhân đã gửi gắm vào những chiếc Rolls-Royce tâm huyết.”

Ông Malarvanan R.Murugaiah – Giám đốc khối Dịch vụ Hậu mãi S&S Automotive (đứng ngoài cùng bên phải).

Chương trình bảo hành xe Rolls Royce tại Việt Nam

Xe Rolls-Royce mua mới từ đại lý uỷ quyền tại Việt Nam được bảo hành 4 năm miễn phí, không giới hạn số km.  Gói “Hỗ trợ trên đường” toàn diện đảm bảo ngay cả khi sự cố ngoài ý muốn xảy ra trên đường, mọi công việc sửa chữa cần thiết sẽ được triển khai một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cơ sở dịch vụ của đại lý Rolls-Royce sử dụng Phụ tùng Chính hãng, được thiết kế để đảm bảo chất lượng, hiệu suất và độ an toàn ở mức cao nhất. Những chiếc xe động cơ Rolls-Royce sẽ được bảo dưỡng bởi các kỹ thuật viên Rolls-Royce có chứng chỉ cùng với Phụ tùng chính hãng Rolls-Royce.

Gói gia hạn bảo dưỡng mở rộng

Ngoài bảo hành 4 năm miễn phí, Rolls-Royce Motor Cars Việt Nam còn có các gói dịch vụ gia hạn bảo dưỡng thời hạn 2 năm, áp dụng cho các xe trong giới hạn quãng đường dưới 10.000km/ năm. Sau khi hết hạn bảo hành 4 năm, các chủ sở hữu xe có thể tìm đến các gói gia hạn bảo dưỡng để những chiếc xe vẫn tiếp tục được chăm sóc với những hạng mục thiết yếu.

Dịch vụ 24/7

Dịch vụ “Hỗ trợ từ Rolls‑Royce” và dịch vụ “Bác sĩ Rolls-Royce” (Rolls-Royce Global Flying Doctor) sẽ đảm bảo phục vụ khách hàng 24/7 trong các trường hợp khẩn cấp. Thông qua chương trình chăm sóc nâng cao, dịch vụ “Hỗ trợ từ Rolls‑Royce” luôn túc trực để có thể phản ứng nhanh và có mặt tại hiện trường sớm nhất có thể.

Cơ sở dịch vụ ủy quyền được cấp quyền liên hệ trực tiếp với Goodwood, Trụ sở Home of Rolls-Royce, cho phép truy cập phần mềm trực tuyến và từ xa, cũng như yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia kỹ thuật khi cần thiết.

Boutique Rolls-Royce Motor Cars TP.HCM
Union Square Shopping Center, 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM.

Xưởng dịch vụ của Rolls-Royce Motor Cars tại TP.HCM:
20 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Xưởng dịch vụ của Rolls-Royce Motor Cars tại Hà Nội
5 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

 

Phong Trần – Ảnh: Rolls-Royce Motor Cars Vietnam

Có thể bạn quan tâm

 • VinFast dừng kinh doanh xe xăng, khách hàng cần lưu ý gì?

  VinFast công bố dừng kinh doanh xe ô tô chạy xăng, sau khi lô xe Lux và Fadil cuối cùng được đặt mua hết. Từ nay đến cuối tháng 8/2022, VinFast sẽ tập trung sản xuất để bàn giao xe cho các khách hàng đã ký hợp đồng. Việc dừng kinh doanh xe chạy xăng …

 • Chăm sóc xe lưu động cho khách hàng Jaguar Land Rover tại Nghệ An

  Chương trình dịch vụ chăm sóc và sửa chữa xe lưu động (Mobile Service) sẽ diễn ra tại thành phố Vinh, Nghệ An vào ngày 23 và 24/6/2022, do Phú Thái Mobility – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu Jaguar Land Rover tại thị trường Việt Nam tổ chức. …

 • VinFast triển khai dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7

  VinFast chính thức triển khai Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7. Với 300.000 đồng cho mỗi một lần sạc cứu hộ tối đa 15 phút, xe sẽ được tiếp đủ năng lượng để có thể di chuyển khoảng 30 km (đối với xe VF e34). Dịch vụ cứu hộ pin ô tô …

 • Những tiêu chuẩn trong lĩnh vực kinh doanh xe hoán cải

  Nhằm giúp Doanh nghiệp hoán cải xe tuân thủ những tiêu chuẩn thiết kế, an toàn và chất lượng khi hoán cải trên nền xe của nhà sản xuất, Ford Motor xây dựng quy trình và hỗ trợ những nhà hoán cải xe theo quy chuẩn bằng việc cung cấp chứng chỉ Qualified Vehicle Modifier …

 • Đăng ký trải nghiệm và Dịch vụ lưu động Land Rover tại Hải Phòng

  Vào ngày 14 và 15/5/2022 tới đây, Phú Thái Mobility – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất Land Rover tại thị trường Việt Nam, tổ chức chuỗi chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động cho khách hàng tại thành phố Hải Phòng.  Đến với chương trình tại Hải Phòng, …

 • Báo quốc tế nói gì về chính sách thuê pin của VinFast?

  Tuần báo ô tô số 1 Bắc Mỹ – Automotive News – vừa có bài đánh giá về lợi thế cạnh tranh của VinFast. Đó là việc áp dụng mô hình cho thuê pin độc đáo vừa giúp xóa bỏ nỗi lo cho khách hàng, vừa đưa chi phí sở hữu xe điện về mức …