Cơ hội cầm lái những mẫu xe Land Rover mới nhất tại Buôn Ma Thuột

Chuỗi chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động cho khách hàng tiếp tục đến với thành phố Buôn Ma Thuột vào ngày 21 và 22 tháng 05/2022. Chương trình do Phú Thái Mobility – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu Land Rover tại Việt Nam tổ chức.

Chuỗi chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động đầu tiên đã diễn ra tại Vũng Tàu, Hải Phòng và tiếp đến là thành phố Buôn Ma Thuột. Đến với chương trình, khách hàng được trực tiếp cầm lái cũng như trải nghiệm khả năng vận hành của các mẫu xe đến từ Anh Quốc: Discovery, Range Rover Evoque, Range Rover Velar và đặc biệt là Land Rover Defender – mẫu xe địa hình hạng sang có khả năng vận hành mạnh mẽ nhất mà Land Rover từng chế tạo.

Đến với chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động, những chủ xe Jaguar & Land Rover có nhu cầu bảo dưỡng xe theo dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng sẽ nhận được các ưu đãi riêng biệt như: Kiểm tra xe tổng quát miễn phí và cập nhật các phần mềm mới nhất (eVHC) từ Jaguar Land Rover toàn cầu.

  • Tặng chai dung dịch vệ sinh động cơ cho các khách hàng thực hiện bảo trì xe có thay dầu động cơ.
  • Quà tặng lưu niệm khác dành cho khách hàng đặt lịch trước và sử dụng dịch vụ.
  • Miễn phí kiểm tra xe cho toàn bộ khách hàng tham dự. Jaguar Land Rover là hãng xe đầu tiên tại Hà Nội áp dụng hệ thống căn chỉnh độ chụm bánh xe bằng máy Hunter HawEyes cho các khách hàng đặt hẹn dịch vụ qua website (OSB) lần đầu ra mắt tại Việt Nam.

Đặt lịch lái thử: 0981 211 919 (Kinh Doanh)
Đăng ký lịch kiểm tra xe: 0961 311 919 (Dịch Vụ)

Hải Hồ – Ảnh: Land Rover Việt Nam

Có thể bạn quan tâm