Dịch vụ lưu động của Land Rover lần đầu đến Đà Nẵng

Lần đầu tiên, chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động của Land Rover đến với thành phố biển Đà Nẵng vào ngày 06 và 07 tháng 08/2022. Chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Phú Thái Mobility – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu Jaguar Land Rover tại Việt Nam.

Không chỉ trải nghiệm những mẫu xe hạng sang mới nhất của Jaguar và Land Rover, khách hàng Đà Nẵng còn được kiểm tra, vệ sinh xe và cập nhật phần mềm miễn phí bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Sự kiện Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động cho khách hàng tại Đà Nẵng lần này có sự góp mặt của các mẫu xe hạng sang mới nhất của Jaguar và Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar và đặc biệt là Defender – Biểu tượng SUV địa hình hạng sang của thế kỷ 21. Ngoài ra, khách tham dự còn được trải nghiệm cảm giác lái thể thao đầy phấn khích trên Jaguar I-PACE – mẫu SUV chạy điện cao cấp đầu tiên của thương hiệu.

Đặc biệt, thế hệ thứ 5 mới của dòng xe Range Rover – mẫu SUV hạng sang vừa ra mắt tại Việt Nam, cũng sẽ được giới thiệu đến khách hàng Đà Nẵng vào ngày 06 và 07 tháng 08/2022.

Khách hàng Jaguar & Land Rover tham gia chương trình này sẽ nhận được các ưu đãi riêng biệt như:
– Kiểm tra xe tổng quát miễn phí và cập nhật các phần mềm mới nhất (eVHC) từ Jaguar Land Rover toàn cầu.
– Ưu tiên dành cho khách hàng khi đặt lịch dịch vụ trước trực tuyến qua Tính năng Đặt hẹn dịch vụ trực tuyến – Jaguar Land Rover Online Service Booking (OSB).
– Quà tặng đặc biệt khi tham dự sự kiện.

Đăng ký tham gia trải nghiệm:
Đặt lịch lái thử: 0862 015 068 (Kinh Doanh)
Đăng ký lịch kiểm tra xe: 0862 015 088 (Dịch Vụ)
Hoặc đăng ký trực tuyến: Online Service Booking Tool | Land Rover Việt Nam (landrover-vn.com)

Phong Trần – Ảnh: Land Rover Việt Nam

Có thể bạn quan tâm