Đỗ Duy Mạnh giao lưu với cầu thủ nhí Toyota Cup 2022

Toyota Việt Nam tiếp tục là Nhà tài trợ chính của Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2022 do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp cùng Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức lần thứ hai.

Tại buổi họp báo, Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh đã khuấy động bầu không khí qua màn giao lưu đá bóng với các cầu thủ nhí. Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2022 được tổ chức nhằm tìm kiếm, đào tạo các tài năng bóng đá trẻ, truyền cảm hứng cho các thế hệ cầu thủ tương lai.

Giải Bóng đá U9 toàn quốc dự kiến sẽ diễn ra tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk từ ngày 21/8/2022 đến 1/9/2022 với sự tham gia của 16 đội bóng. Bên cạnh các trận thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao và Du Lịch sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các cầu thủ U9 như giao lưu và tặng quà cho các bạn nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Đắk Lắk.

Cầu thủ Đỗ Duy Mạnh giao lưu với cầu thủ nhí tại họp báo.

Với mong muốn cùng Ban tổ chức “Ươm mầm tài năng”, phát triển nguồn cầu thủ chất lượng cao cho tương lai bóng đá Việt Nam, đây là lần thứ hai Toyota Việt Nam đồng hành cùng Giải Bóng đá U9 toàn quốc. Giải đấu là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa được Toyota tích cực thực hiện, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Trong những năm qua, Toyota Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động thể thao ý nghĩa như Chương trình Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota, đồng hành cùng giải bóng đá vô địch quốc gia (V-League) …

Hải Hồ – Ảnh: TMV

Có thể bạn quan tâm