Đông đảo khách hàng Việt trải nghiệm VinFast VF 8

VinFast phối hợp với Vinhomes tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7; và Vinhomes Grand Park (TP.HCM) trong hai ngày 30, 31/7.

Khách hàng tham gia sự kiện được lái thử bộ đôi ô tô điện VinFast VF 8 và VinFast e34. Đây cũng là lần đầu tiên VinFast tổ chức lái thử mẫu xe điện mới VF8 dành cho đông đảo khách hàng.

VinFast VF 8 là mẫu D-SUV điện toàn cầu sở hữu thiết kế hiện đại định hình bởi triết lý “Cân bằng động” cùng những công nghệ thông minh và hệ thống trợ lái nâng cao tiên tiến nhất từ VinFast. Dự kiến, VinFast sẽ chính thức bàn giao những chiếc xe VF 8 đầu tiên cho khách hàng vào cuối năm nay.

Khách hàng cũng được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34. Trước đó, Vinhomes đã triển khai chương trình gửi tặng voucher mua xe ô tô điện trị giá 30 triệu đồng đối với chủ sở hữu căn hộ cao tầng và 50 triệu đồng đối với chủ sở hữu căn hộ thấp tầng (Voucher VinFast Sống Xanh) cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách mua xe điện như: Miễn phí 2 năm gửi xe và miễn phí 2 năm sạc điện tại các trụ sạc tại khu đô thị Vinhomes nơi cư trú. Số tiền cư dân được miễn phí trong 2 năm có thể lên tới hơn 200 triệu đồng.

Thông qua sự kiện “Nhà xanh xe điện – mở lối tương lai”, Vinhomes và VinFast mong muốn mang tới cho cư dân và khách hàng cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm ô tô điện thông minh trên cung đường xanh của Vinhomes, đồng thời tiếp tục lan toả mạnh mẽ lối sống Xanh – Thông minh tới cư dân Vinhomes và cộng đồng, góp phần khiến tạo tương lai xanh, bền vững tại Việt Nam.

Phong Trần – Ảnh: VinFast

Có thể bạn quan tâm