Jeep Grand Cherokee L ra mắt tại Vietnam Motor Show 2022

Trong khuôn khổ Vietnam Motor Show 2022, Jeep Vietnam Automobiles (JVA) – Nhà nhập khẩu, phân phối, bảo hành chính hãng các dòng xe Jeep – RAM tại thị trường Việt Nam, chính thức ra mắt mẫu SUV đa dụng Jeep Grand Cherokee hoàn toàn mới. 

Phiên bản trình làng tại triển lãm là L Summit Reserved – phiên bản cao nhất của dòng Grand Cherokee. Mẫu xe sở hữu 3 hàng ghế, được trang bị các chế độ đi đường trường, đá, bùn/đất, tuyết, leo trèo, đậm chất DNA chinh phục địa hình của thương hiệu Jeep.

Theo công bố từ JVA, All New Jeep Grand Cherokee bản Summit Reserved (6&7 seats) có giá 6,58 tỷ đồng. Trong khi bản All New Jeep Grand Cherokee Limited (7 seats) được bán với giá 6,18 tỷ đồng.

Tất cả các phiên bản của Jeep Grand Cherokee đều được trang bị hơn 110 tính năng an toàn và bảo mật. Nổi bật là tính năng tự động chỉnh làn, đèn HUD, tự động dừng – phanh trước va chạm. Dàn âm thanh 19 loa, công suất 950 Watt. Một số giải thưởng tiêu biểu của Jeep Grand Cherokee có thể kể đến là: Xe gia đình tốt nhất, Xe đa dụng tốt nhất, Dòng xe SUV tốt nhất, Dòng SUV gia đình tốt nhất…

Ông Phương Anh Phát – Tổng giám đốc Jeep Vietnam Automobiles cho biết: “Jeep Grand Cherokee L là một trong những sản phẩm chủ lực của Jeep trên toàn cầu cùng với Wrangler và Gladiator. Đó chính là lý do mặc dù rất khó khăn vì mẫu xe này đang thiếu sản lượng ngay tại thị trường Mỹ, nhưng chúng tôi vẫn quyết tâm mang Grand Cherokee về với người tiêu dùng tại Việt Nam. Tôi tin rằng, đây là chiếc xe sẽ thiết lập các chuẩn mực cho phân khúc SUV gia đình hạng sang”.

Ngoài ra, đến với Vietnam Motor Show 2022, JVA còn trưng bày những mẫu xe như: Gladiator, Wrangler, RAM 1500 với nhiều phiên bản khác nhau.

“Tập đoàn Stellantis có tham vọng và chiến lược phát triển lâu dài tại khu vực Đông Nam Á, và Việt Nam là một trong bốn thị trường trọng điểm. Chúng tôi sẽ mở rộng thị phần tại khu vực bằng các nhãn hàng đặc trưng của tập đoàn, và Jeep là một trong số đó” – Ông Christophe Musy – Phó chủ tịch cấp cao Nhà quản lý Đông Nam Á, Tập đoàn Stellantis khẳng định tại Vietnam Motor Show 2022.

Phong Trần – Ảnh: JVA

Có thể bạn quan tâm