Jeep sắp mở thêm showroom mới, ra mắt siêu bán tải RAM 1500 TRX

Sau một năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Jeep Vietnam Automobiles (JVA) đã bán được hơn 200 xe và chuẩn bị khai trương thêm một showroom 3S, đồng thời ra mắt dòng bán tải RAM 1500 TRX.

Showroom Jeep 3S thứ hai của JVA sẽ chính thức khai trương vào tối 9/1 tại 153 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP.HCM. Cũng theo kế hoạch, đến tháng 6/2022, Jeep Vietnam Automobiles sẽ tiếp tục có thêm showroom 3S tại miền Bắc để phục vụ thị trường đầy tiềm năng này.

Showroom 3S thứ hai của JVA tọa lạc tại 153 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP.HCM.

Đáng chú ý, nhân sự kiện này, dòng siêu bán tải “khủng long” RAM 1500 TRX cũng sẽ chính thức được trình làng với nhiều trang bị hiện đại, mức giá dự kiến vào khoảng 7,7 tỷ đồng.

Sau khi phân phối các phiên bản thông thường của dòng bán tải cỡ lớn RAM 1500, JVA tiếp tục mang về phiên bản hiệu năng cao RAM 1500 TRX. Đây là một trong những mẫu bán tải cỡ lớn có công suất mạnh mẽ nhất trên thị trường, với sức mạnh hơn 700 mã lực.

Trước đó, Jeep Vietnam Automobiles đã tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập, đánh dấu bước phát triển đầu tiên trong hành trình chinh phục đam mê của 2 dòng xe Jeep và Ram tại Việt Nam. Một năm trước, JVA ra mắt showroom đầu tiên tại Việt Nam ở số 1349 Huỳnh Tấn Phát, quận 7.

Sau 1 năm, với những nỗ lực đàm phán với Tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles (FCA), Jeep Vietnam Automobiles mang đến nhiều dòng xe phong cách của thương hiệu Jeep, gồm: dòng SUV 5 chỗ Wrangler 4 cửa, Wrangler 2 cửa, với các phiên bản Islander, Willys, Sahara, và Rubicon, và dòng xe bán tải địa hình Gladiator.

Jeep Vietnam Automobiles kỷ niệm 1 năm thành lập trong không khí Giáng sinh ấm cúng.

Hiện đã có 200 khách hàng Việt đang là chủ nhân của những chiếc Jeep, Ram phân phối chính hãng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, vẫn còn nhiều khách hàng đã đặt cọc và đang chờ để nhận xe trong đợt tiếp theo.

Ông Nguyễn Hoài Nam – Chủ tịch Jeep Vietnam Automobiles phát biểu: “Một năm đã trôi qua với rất nhiều những thử thách và cơ hội mở ra cho chúng tôi. Tháng 5/2020, JVA ra đời và chỉ vỏn vẹn 7 tháng sau, showroom đầu tiên tại Việt Nam được thành lập và mang 2 dòng Jeep Wrangler và Jeep Gladiator về đúng hẹn. Đây là một thành công đầu tiên của JVA, nó đến từ sự nỗ lực hết mình của tập thể Jeep Vietnam Automobiles và sự tin tưởng của tập đoàn FCA”.

Hải Hồ – Ảnh: JVA

Có thể bạn quan tâm