Khai mạc triển lãm Autotech & Accessories 2022

Triển lãm Quốc tế lần thứ 18 về công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ – Autotech & Accessories 2022 vừa chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 27 đến ngày 30/10/2022.

Triển lãm Autotech & Accessories 2022 được tổ chức với phiên bản đặc biệt: “Một triển lãm – Hai nền tảng”. Đây là lần đầu tiên triển lãm diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Triển lãm trực tuyến diễn ra trên website virtualautotech.com.vn hoặc autotechonline.com.vn.

Triển lãm Autotech & Accessories 2022 được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu, dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI). Bên cạnh đó, Autotech & Accessories 2022 còn có sự tham gia và đồng hành của Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP (VEAM).

Đại diện Ban Tổ chức, Bà Vũ Bích Thủy, chia sẻ: “Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ tìm kiếm cơ hội hợp tác, vững vàng trước ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch bệnh, ATFA lựa chọn tổ chức Triển lãm Autotech & Accessories 2022 dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Điều này giúp mở rộng cơ hội tham gia cho các doanh nghiệp, kể cả những doanh nghiệp không thể tham dự triển lãm truyền thống vì các lý do khác nhau”.

Triển lãm Autotech & Accessories 2022 quy tụ các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ. Autotech & Accessories 2022 là điểm hẹn dành cho các doanh nghiệp kết nối giao thương, xúc tiến thương mại nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, gia tăng doanh thu, quảng bá hình ảnh và thương hiệu, quảng bá sản phẩm và dịch vụ, tìm kiếm đối tác chiến lược, mở rộng thị trường.

Triển lãm Autotech & Accessories 2022 trưng bày những sản phẩm đột phá như xe chuyên dụng, thiết bị dành cho xe điện, phụ tùng và linh kiện, phụ kiện và độ xe, sản phẩm sửa chữa và bảo trì xe. Triển lãm có sự tham gia của các đơn vị sản xuất và phân phối xe thương mại và xe chuyên dụng tiêu biểu như VEAM, DMIT ô tô, giải pháp tự động hoá Tân Phát, thiết bị và dụng cụ cầm tay Hatok, dầu nhớt Costen, bảo hiểm Daichi, dung dịch xử lý khí thải Blueone, phụ tùng Top Autoparts, ắc quy Thiên Năng và nhiều doanh nghiệp khác trong lĩnh vực ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ.

Với phiên bản đặc biệt “Một triển lãm – Hai nền tảng”, Triển lãm Autotech & Accessories 2022 là cầu nối hợp tác giữa các doanh nghiệp, là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp phục hồi và phát triển.

Hải Hồ – Ảnh: BTC

Có thể bạn quan tâm