Khám phá showroom đầu tiên của McLaren tại Việt Nam

Nhà sản xuất siêu xe hạng sang của Anh chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, thể hiện tầm nhìn đầy tham vọng về định hướng kế hoạch kinh doanh Horizon 2030.

Showroom mới do Tập đoàn S&S điều hành, tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 1, TP.HCM (Deutsches Haus Ho Chi Minh City – 33 Lê Duẩn).

Lấy cảm hứng từ phong cách sống đương đại và những cuộc đua phấn khích, showroom mới có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, mang đến trải nghiệm vượt bậc không chỉ về bán hàng mà còn là dịch vụ hậu mãi. Bên cạnh đó, McLaren Showroom Ho Chi Minh City cũng đại diện cho hình ảnh của một thành phố phát triển trẻ trung, năng động nhưng vẫn đầy tinh tế trong cách tận hưởng cuộc sống.

McLaren Ho Chi Minh City sẽ là trái tim của McLaren Automotive tại Việt Nam, mang đến cho các nhà sưu tầm cơ hội trải nghiệm với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ từ bán hàng cho đến dịch vụ hậu mãi của tất cả các dòng xe McLaren hiện có trên thị trường.

Để chào mừng sự kiện này, chiếc GT mới nhất lần đầu tiên được trưng bày tại Việt Nam – 720S Spider – biểu tượng của Supercars Series cũng được giới thiệu. Cả hai mẫu xe đều sở hữu triết lý thiết kế táo bạo và không ngừng đổi mới của McLaren.

Ngoài ra, McLaren Ho Chi Minh City sẽ mang đến cho nhà sưu tầm Việt Nam sự đa dạng của dòng xe McLaren, bên cạnh GT – GT Series; dòng Siêu xe bao gồm 720S Spider, 765LT Spider và dòng xe hybrid hiệu suất cao đầu tiên của hãng, Artura.

Bà Nguyễn Thuý Hương, đồng sáng lập kiêm Giám đốc Marketing Tập đoàn S&S, đơn vị vận hành và phân phối thương hiệu ô tô McLaren tại Việt Nam, cho biết:

“Chúng tôi coi Thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến mới lý tưởng và có rất nhiều tiềm năng phát triển cho các thương hiệu cao cấp tại Việt Nam. Đây cũng là trung tâm tài chính, đầu tàu kinh tế của cả nước, được phát huy với tốc độ phát triển ấn tượng. Thành phố này là nơi sinh sống của nhiều doanh nhân thành đạt và những chủ nhân tương lai của McLaren”.

Hải Hồ – Ảnh: S&S Group

Có thể bạn quan tâm