Lexus Việt Nam ra mắt bộ 3 xe thể thao F SPORT, giá từ 2,56 tỷ đồng

Lexus Việt Nam giới thiệu thương hiệu F với dòng sản phẩm thể thao F SPORT lần đầu tiên tại Việt Nam qua 2 mẫu xe Sedan IS 300 F SPORT và ES 250 F SPORT, cùng mẫu SUV RX 300 F SPORT.

Dòng sản phẩm thể thao Lexus F SPORT đã có mặt tại 2 đại lý Lexus Thăng Long tại Hà Nội và Lexus Trung Tâm Sài Gòn tại TP.HCM kể từ 14/01/2022. Lexus F là thương hiệu riêng của dòng xe hiệu suất cao Lexus. Trong đó, kí hiệu F ban đầu là nhận diện của bộ phận phát triển xe hiệu suất cao Lexus – ý nghĩa được liên tưởng đến đường đua Fuji Speedway.

Ngoại thất Lexus RX F SPORT.

Tại sự kiện ra mắt trực tuyến dòng xe Lexus F SPORT – The Art of F, Đại diện Lexus Việt Nam – Ông Hiroyuki Ueda chia sẻ: “Là một phần của thương hiệu Lexus F, với sự kế thừa từ huyền thoại LFA, chúng tôi muốn mang DNA thể thao này đến gần hơn với tất cả khách hàng. Dòng xe F SPORT có những tinh chỉnh mang đến sự phấn khích của một chiếc xe hiệu suất cao song vẫn đem lại sự thoải mái khi cầm lái trên đường phố hàng ngày.”

Những khác biệt cơ bản của dòng sản phẩm F SPORT:

Thiết kế táo bạo: lấy cảm hứng từ xe đua với các thiết kế đặc trưng như lưới tản nhiệt, cản trước, cản sau, logo F SPORT hay các chi tiết sơn tối màu… Mâm xe kích thước lớn mang đến hình ảnh cá tính cùng sự khác nhau giữa kích thước lốp trước và sau ở một số phiên bản giúp nâng cao khả năng bám đường và vận hành ổn định.

Lexus IS F SPORT.

Khả năng vận hành mạnh mẽ: Hệ thống treo và khung gầm được thử nghiệm trên đường đua giúp xe có cảm giác và khả năng xử lý nhanh nhạy hơn. Hệ thống treo thích ứng (AVS) được tinh chỉnh giúp nâng cao sự khác biệt giữa các chế độ vận hành. Bên cạnh đó, các nâng cấp về khung gầm cũng giúp cải thiện khả năng vận hành ổn định của xe.

Lexus ES F SPORT.

Không gian nội thất thể thao: Vô lăng được thiết kế độc quyền với logo F SPORT nổi bật, phần tay nắm sử dụng chất liệu da đục lỗ với hình dạng tiết diện cải tiến. Ghế thể thao được thiết kế ôm người, giúp nâng cao trải nghiệm vận hành ổn định; bàn đạp bằng nhôm giảm trọng lượng và tăng cường độ cứng vững; đồng hồ với thiết kế độc quyền kết hợp tối ưu tính thẩm mỹ và khả năng quan sát.

Nội thất Lexus ES F SPORT.
Ghế lái thể thao được thiết kế ôm người lái trên RX F SPORT.

Tại Việt Nam, dòng sản phẩm thể thao F SPORT ra mắt với 3 mẫu xe đầu tiên là: IS 300 F SPORT, ES 250 F SPORT và RX 300 F SPORT. Xe được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản với giá bản lẻ lần lượt như sau:

Mẫu xe

Quy cách

Giá bán lẻ (VAT)

Loại xe

IS 300 F SPORT  5 chỗ ngồi, số tự động 8 cấp, động cơ xăng, dung tích 1.998 cm3

2,56 tỷ đồng

Nhập khẩu
ES 250 F SPORT 5 chỗ ngồi, số tự động 8 cấp, động cơ xăng, dung tích 2.487 cm3

2,64 tỷ đồng

Nhập khẩu
RX 300 F SPORT 5 chỗ ngồi, số tự động 6 cấp, động cơ xăng, dung tích 1.998 cm3

3, 3 tỷ đồng

Nhập khẩu

Hải Hồ – Ảnh: Lexus Việt Nam

Có thể bạn quan tâm