Lexus Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng giải golf Lexus Challenge 2022

Là Nhà tài trợ chính, Lexus Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) tổ chức giải golf chuyên nghiệp Lexus Challenge 2022.

Sau 2 năm tạm dừng vì Covid-19, Lexus Challenge 2022 sẽ khởi tranh từ 7-11/3/2022 tại sân Tràng An Golf & Country Club, Ninh Bình. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,6 tỷ đồng, Lexus Challenge 2022 tiếp tục là giải đấu golf chuyên nghiệp có mức tiền thưởng cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Đặc biệt, Lexus Challenge 2022 mở rộng giải đấu dành riêng cho nữ cũng như hỗ trợ 100% chi phí tham dự cho các tài năng trẻ dưới 18 tuổi.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện vươn lên của một nền Golf Việt non trẻ, “Rise above – Bứt phá” được chọn làm chủ đề của giải đấu năm nay. Tổng Giám đốc Lexus Việt Nam, ông Hiroyuki Ueda chia sẻ, giữa Lexus và bộ môn thể thao golf có nhiều giá trị tương đồng: sự tỉ mỉ, tinh thần kỷ luật, sự táo bạo và bản lĩnh tiên phong khi đối đầu thử thách.

Đương kim vô địch Lexus Challenge 2019 – golfer Trần Lê Duy Nhất.

Đây cũng là năm thứ hai Lexus Việt Nam đồng hành cùng giải đấu. Ông Lê Hùng Nam – Tổng thư ký Hiệp hội golf Việt Nam VGA cho biết, ban lãnh đạo VGA Tour đang trong quá trình thảo luận với Hệ thống giải golf chuyên nghiệp châu Á – Asian Tour về một giải đấu kết hợp trong tương lai. Nếu điều kiện cho phép thì đây sẽ là một bước tiến vượt bậc không chỉ cho Lexus Challenge mà còn cho nền golf trẻ đang phát triển tại Việt Nam.

Phong Trần – Ảnh: Lexus Việt Nam

Có thể bạn quan tâm