McLaren sắp có đại lý chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

McLaren Automotive sắp chính thức bước vào thị trường Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng đầu tiên – S&S Automotive, S&S Group. Việt Nam là thị trường thứ 41 được McLaren lựa chọn phân phối xe chính hãng.

Thương hiệu McLaren đến từ Woking, Anh Quốc tiếp tục tăng cường sự hiện diện trên thế giới khi chính thức bước vào Việt Nam, tiếp nối thành công của chiến lược kinh doanh Horizon2030. McLaren thông báo S&S Automotive, S&S Group là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng đầu tiên tại Việt Nam, với showroom McLaren Thành phố Hồ Chí Minh và trung tâm dịch vụ mở cửa vào Quý 2 năm 2022.

McLaren Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là trái tim của McLaren Automotive tại Việt Nam. Đại lý đầu tiên tại Việt Nam sẽ mang đến cho những người yêu xe cơ hội trải nghiệm thương hiệu, thông qua hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ từ bán hàng cho đến dịch vụ hậu mãi của tất cả các dòng xe McLaren.

McLaren Thành phố Hồ Chí Minh sẽ mang đến những mẫu xe mới nhất, gồm McLaren GT; dòng sản phẩm Supercar Series với 720S Coupe, 720S Spider, 765LT Coupe, 765LT Spider; và mẫu xe tiên phong trong phân khúc xe hybrid hiệu suất cao – Artura; cũng như các sản phẩm đặc biệt thuộc dòng Ultimate Series – McLaren Elva.

“Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội đồng hành cùng các nhà sưu tầm và đam mê xe tại Việt Nam, cũng như mang đến cho các bạn một trải nghiệm trọn vẹn khi sở hữu các dòng xe McLaren thông qua đại lý của S&S Group.”
Paul Harris, Giám Đốc Điều Hành – Khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc, McLaren Automotive.

“Chúng tôi rất vinh dự khi đại diện cho một thương hiệu giàu tính biểu tượng tại thị trường Việt Nam, cũng như lần đầu mang đến cho các chủ nhân xe McLaren một trải nghiệm vượt bậc về bán hàng và hậu mãi.” – Bà Tú Lê, Giám Đốc Điều Hành – S&S Automotive, S&S Group, McLaren Thành phố Hồ Chí Minh.

McLaren Thành phố Hồ Chí Minh sẽ chính thức đi vào hoạt động trong Quý 2 năm 2022, tại Unit 1.02, tòa nhà Deutsches Haus, số 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đó, trong chiến dịch quảng bá toàn cầu hình ảnh thiết kế McLaren Elva Gulf, McLaren Automotive chọn Việt Nam là một trong những điểm đến tại Châu Á để thực hiện bộ ảnh.

McLaren Automotive thực hiện bộ ảnh tại Việt Nam trong chiến dịch quảng bá hình ảnh toàn cầu dành cho McLaren Elva Gulf.

Hải Hồ – Ảnh: McLaren 

Có thể bạn quan tâm