Nhận 30.000 USD nếu thắng Cuộc thi sáng tạo video toàn cầu của VinFast

Hà Nội – VinFast công bố hợp tác cùng Nas Academy – trường đào tạo đầu tiên trên thế giới về các kỹ năng của tương lai – khởi động cuộc thi sáng tạo video toàn cầu “Go Boundless – Bứt phá mọi giới hạn”.

Mục tiêu của “Go Boundless” là truyền cảm hứng chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện, thúc đẩy cuộc cách mạng giao thông xanh trên toàn thế giới. Cuộc thi gồm 2 vòng. Ở vòng thi thứ nhất, các thí sinh sẽ sáng tạo và phát hành một video có độ dài 1-3 phút để truyền cảm hứng tích cực về việc chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện. 10 thí sinh được đánh giá cao nhất ở vòng thi đầu sẽ được mời tham gia một chuyến đi tới Việt Nam để thực hiện video cho vòng chung kết.

Về cơ cấu giải thưởng, 1.000 video đầu tiên đạt đủ điều kiện(*) sẽ nhận phần thưởng 100 USD tiền mặt và một đơn đặt chỗ trước trị giá 200 USD cho một trong hai mẫu xe điện VF 8 hoặc VF 9. Mỗi voucher có giá trị thanh toán là 3.000 USD cho VF 8 hoặc 5.000 USD cho VF 9, cùng nhiều quyền lợi đặc biệt khác dành riêng cho thành viên VinFirst.

Top 10 người chiến thắng ở vòng 1 sẽ nhận giải thưởng 2.000 USD tiền mặt cho mỗi người và được tài trợ chuyến đi đến Việt Nam để thực hiện video cho vòng thi chung kết. Giải thưởng cao nhất dành cho người chiến thắng chung cuộc trị giá 30.000 USD tiền mặt.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng Giám Đốc Toàn Cầu VinFast cho biết: “Lựa chọn kết hợp cùng Nas Academy, một cái tên có tầm ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ trên thế giới, chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng chiến dịch này sẽ lan tỏa nguồn cảm hứng sâu rộng tới khán giả toàn cầu, cùng nhau hướng về Tương lai của Di Chuyển và một ngày mai xanh hơn cho tất cả mọi người.”

Hạn chót để nộp hồ sơ: cuối ngày 17/03/2022 để chọn ra top 10 vào chung kết. Tham khảo thông tin và đăng ký tham gia từ 17/2/2022 tại https://nasacademy.com/vinfast.

(*)Tiêu chí của các video dự thi:
Video phải được phát hành trên trang cá nhân của thí sinh trước 23:59 (SGT – GMT+8), ngày 17/03/2022.
Phải có độ dài từ 1 – 3 phút với ít nhất một thông điệp truyền cảm hứng chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện
Đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật về âm thanh, ánh sáng, ngôn ngữ (Tiếng Anh), bản quyền sở hữu trí tuệ…

Hải Hồ – Ảnh: VinFast

Có thể bạn quan tâm