Sự kết hợp đầy cảm xúc giữa Rolls-Royce Boat Tail và đồng hồ Bovet 1822

Trong chuyến hành trình vòng quanh thế giới, cặp đồng hồ Tourbillon danh giá trên tuyệt tác Rolls-Royce Boat Tail đã có buổi gặp gỡ với các nhà sưu tập và giới mộ điệu tại Việt Nam.

Bovet 1822 chọn Boutique showroom Rolls-Royce Motor Cars HCMC là điểm dừng chân tiếp theo. Tại buổi triển lãm, ông Romain Milet – Giám đốc điều hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Bovet 1822, đã giới thiệu đến giới mộ điệu và các nhà sưu tập cặp đồng hồ “huyền thoại” có mặt trên chiếc Rolls-Royce Boat Tail – mẫu xe thương mại có giá cao nhất thế giới tính tới thời điểm này.

Sự kiện diễn ra tại Boutique Showroom Rolls – Royce Motor Cars HCM – 171 Đồng Khởi, Quận 1.

Sự kết hợp giữa Bovet 1822 và Rolls-Royce là một sự kết hợp đặc biệt và vô vàn cảm xúc. Dự án này được kết nối bởi vị chủ nhân của tác phẩm Boat Tail – không chỉ là một nhà sưu tầm xe, mà còn là một nhà sưu tầm đồng hồ. Ông đã chọn Bovet 1822 là nhà chế tác cặp đồng hồ đặt trên bảng taplo của kiệt tác Boat Tail. Đó chính là Bespoke, tất cả những ý tưởng nghệ thuật, những mong muốn của những vị khách đều được nỗ lực để hoàn thiện một cách chỉn chu và toàn diện nhất”. Ông Romain Milet, Giám đốc thương hiệu Bovet 1822 khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, chia sẻ.

Ông Romain Milet chia sẻ tại sự kiện.

Khách mời được trải nghiệm trực tiếp tuyệt phẩm cặp đồng hồ Bovet 1822 dành riêng cho chiếc Boat Tail và ngắm nhìn những chi tiết cực kỳ tinh xảo.

Thiết kế dành cho chủ nhân chiếc Boat Tail với những chi tiết được chạm khắc tỉ mỉ, mô phỏng chính chiếc xe. Các họa tiết này được thực hiện hoàn toàn bằng tay, khắc họa hoàn chỉnh các chi tiết bánh xe, tay nắm cửa, gương và các chi tiết khác.

Phiên bản đồng hồ dành cho nữ chủ nhân được trang trí bằng một bức tranh thu nhỏ có hình một bó hoa được trang trí công phu trên mặt số khảm xà cừ. Thiết kế này là một họa tiết truyền thống của BOVET 1822, được chủ nhân đích thân lựa chọn và cá nhân hóa theo yêu cầu.

Khách mời còn được trải nghiệm về thế giới Bespoke của Rolls-Royce qua mẫu Phantom Extended VIII.

“Rolls-Royce chính là Bespoke. Tuyệt tác Boat Tail là một tác phẩm đến từ khả năng Coachbuild huyền thoại và kỹ năng mỹ nghệ cũng như bậc thầy về chế tác bộ truyền động của đồng hồ ở Bovet 1822. Cặp đồng hồ là một trong hơn 1,800 chi tiết trong tác phẩm Boat Tail. Bespoke không chỉ là lựa chọn màu sắc, chất liệu mà còn là đưa linh hồn, cảm xúc của những chủ nhân Rolls-Royce vào từng tác phẩm. Hơn 3,000 giờ được đầu tư bằng chất xám, tâm huyết và sự đam mê mãnh liệt, chúng tôi tự hào với tác phẩm Boat Tail cũng như trân trọng những gì Bovet 1822 mang lại để cùng hợp tác hoàn thành dự án đặc biệt này.” Bà Tú Lê, giám đốc thương hiệu Rolls-Royce Motor Cars TP.HCM chia sẻ.

Bà Tú Lê – Giám đốc điều hành S&S Automotive.

Hải Hồ – Ảnh: S&S Automotive

Có thể bạn quan tâm