Toyota Việt Nam đồng hành cùng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh

Hà Nội – Toyota Việt Nam đồng hành cùng Bộ Tài Nguyên & Môi trường tại Lễ hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh – Vì một Việt Nam xanh Xuân Nhâm Dần 2022 vào ngày 20/02 vừa qua.

Hoạt động thường niên này do Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng các đơn vị liên quan nhằm lan tỏa và vận động toàn dân tham gia trồng cây, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, giảm nhẹ thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu.

Đây là năm thứ 3 Toyota Việt Nam đồng hành cùng chương trình thông qua việc hỗ trợ một phần kinh phí trồng cây. Chương trình năm nay có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường, cùng các sở, ban, ngành và nhân dân tỉnh Quảng Trị.

Ngày nay, biến đổi khí hậu toàn cầu đang đe doạ cuộc sống của con người, vì vậy phát triển kinh tế bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường đã trở thành yêu cầu sống còn với mọi quốc gia. Việc trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng ngày càng có ý nghĩa hết sức quan trọng.

Toyota Việt Nam cũng thường xuyên thực hiện những hoạt động bảo vệ môi trường như chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” hay xây dựng sân chơi cho trẻ em từ lốp xe tái chế trong chương trình “Hành trình thứ 2 của lốp”. Hãng cũng vừa giới thiệu Camry Hybrid – mẫu xe thân thiện với môi trường, với công nghệ tự sạc điện, ủng hộ định hướng khuyến khích phát triển xe xanh của Chính phủ.

Phong Trần – Ảnh: Toyota Việt Nam

Có thể bạn quan tâm