Triển lãm Autotech & Accessories 2022 diễn ra vào tháng 10, có thêm hình thức trực tuyến

Triển lãm Autotech & Accessories sẽ quay trở lại vào tháng 10 tới đây với phiên bản đặc biệt: “Một triển lãm – Hai nền tảng”, chú trọng tới hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối giao thương.

Triển lãm Quốc tế lần thứ 18 về công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ Autotech & Accessories 2022 sẽ diễn ra từ ngày 27 đến ngày 30/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) và có thêm hình thức trực tuyến trên website virtualautotech.com.vn hoặc autotechonline.com.vn. Triển lãm được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu – ATFA, với sự bảo trợ của Liên Đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI).

Với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, triển lãm Autotech & Accessories 2022 mở rộng cơ hội tham gia cho các doanh nghiệp, kể cả những doanh nghiệp không thể tham dự triển lãm truyền thống vì các lý do khác nhau. Hơn thế, các doanh nghiệp nước ngoài cũng sẽ dễ dàng tiếp cận triển lãm thông qua hình thức trực tuyến hoặc gian hàng đại diện trưng bày tại triển lãm trực tiếp.

Quy mô triển lãm dự kiến khoảng 150 gian hàng trực tiếp và gần 200 gian hàng trực tuyến, quy tụ các doanh nghiệp trong nước và đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc… Các nhà trưng bày sẽ mang tới triển lãm những giải pháp, sáng kiến đột phá về pin, năng lượng, điện hóa ngành công nghiệp ô tô – xe máy…

Autotech & Accessories 2022 đặc biệt chú trọng tới hiệu quả tham gia và giá trị thiết thực dành cho khách hàng. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, nhà phân phối trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu thông tin thị trường, thúc đẩy sản xuất, kết nối cung cầu hàng hóa và đẩy mạnh xuất khẩu.

Doanh nghiêp khi tham gia kết nối giao thương cũng có thể chủ động lựa chọn một trong hai hình thức: trực tiếp tại triển lãm hoặc trực tuyến trên không gian mạng. Để đảm bảo hoạt động kết nối giao thương được diễn ra thông suốt và hiệu quả, Ban tổ chức còn đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại, bố trí điều phối viên và phiên dịch viên hỗ trợ doanh nghiệp tham gia.

Autotech & Accessories 2022 hứa hẹn là cầu nối thiết thực giữa các doanh nghiệp, là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp phục hồi và phát triển. Các thông tin về triển lãm sẽ được cập nhật tại website saigonautotech.com.vn hoặc fanpage chính thức facebook.com/AutotechAndAccessories.

Hải Hồ – Ảnh: BTC

Có thể bạn quan tâm