VinFast mang nhiều công nghệ đến triển lãm MWC 2022, công bố chiến lược ở châu Âu

Barcelona (Tây Ban Nha) – VinFast công bố tham dự triển lãm công nghệ và di động Mobile World Congress (MWC 2022), diễn ra từ ngày 28/2 – 3/3/2022 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Tại đây, VinFast sẽ giới thiệu các công nghệ kết nối tiên tiến nhất trên những mẫu xe điện VinFast, các chiến lược cho thị trường Châu Âu nhằm tiếp tục thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện toàn cầu.

Đến với MWC 2022, VinFast mang tới thông điệp về tương lai của sự di chuyển – một tương lai an toàn hơn, xanh hơn và hiệu quả hơn. Xuất hiện tại Industry City – diễn đàn lớn nhất dành cho các ngành công nghiệp ô tô, sản xuất và công nghệ tài chính ngày 28/2, hãng xe Việt sẽ chia sẻ chi tiết về các công nghệ kết nối trên xe điện VinFast. Các ứng dụng Smart Services (Dịch vụ Thông minh), ADAS (hệ thống trợ lái nâng cao) và hợp tác chiến lược với các đối tác công nghệ hàng đầu thế giới.

  • Smart Services: giúp người lái kết nối xuyên suốt với cuộc sống qua các tính năng: Ngôi nhà thông minh, Văn phòng di động, Mua sắm trên xe… Bên cạnh đó, trợ lý ảo trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ điện toán đám mây cũng được tích hợp.
  • ADAS: người lái có thể trải nghiệm lái tự động cấp độ 3-4, cùng các tính năng như Triệu tập xe thông minh và Hỗ trợ đỗ xe tự động.

Ông Emmanuel Bret, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing VinFast Toàn cầu chia sẻ: “Với VinFast, công nghệ là chìa khóa của sự chuyển đổi. Công nghệ giúp chúng tôi mang đến cho khách hàng sự kết nối liền mạch và các tương tác trực quan mà vẫn đảm bảo độ an toàn.”

Cũng trong khuôn khổ MWC 2022, VinFast sẽ chia sẻ thêm về các chiến lược cho thị trường Châu Âu và hé lộ các hợp tác công nghệ tiếp theo.

Phong Trần – Ảnh: VinFast

Có thể bạn quan tâm