Yamaha “hâm nóng” thị trường xe phân khối lớn, ra mắt hệ thống Revzone Yamaha Motor

Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu hệ thống đại lý xe phân khối lớn chính hãng “Revzone Yamaha Motor”. Sự kiện đánh dấu một cột mốc mới khi Yamaha chính thức đầu tư vào thị trường phân khối lớn tại Việt Nam.

Revzone Yamaha Motor là hệ thống đại lý xe phân khối lớn chính hãng của Yamaha tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của hệ thống tập trung vào dòng xe phân khối lớn nhập khẩu từ Nhật Bản và xe thể thao hiện hữu nhập khẩu từ Indonesia. Bên cạnh đó là các sản phẩm trang phục, đồ bảo hộ, phụ kiện và phụ tùng chính hãng. Xưởng dịch vụ của Revzone Yamaha Motor với các trang thiết bị tân tiến, thực hiện cả mảng chăm sóc xe (detailing) và dịch vụ cho xe của các thương hiệu khác.

Revzone Yamaha Motor Sài Gòn là đại lý đầu tiên của hệ thống và sẽ khai trương vào tháng 3/2022 tại tòa nhà UOA, số 6 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM. Showroom có diện tích 1.150m2 và được vận hành trực tiếp bởi Yamaha Motor Việt Nam.

Revzone Yamaha Motor cũng chính thức nhận đặt hàng trước 4 mẫu xe: MT-09, MT-10, MT-10 SP và YZF-R7. Hãng xe Nhật Bản hé lộ giá bán MT-09 từ 34X.000.000 đồng, bộ đôi crossplane MT-10 và phiên bản cao cấp MT-10 SP có giá lần lượt là 46X.000.000 đồng và 51X.000.000 đồng, trong khi mẫu xe mới nhất của gia đình R-series YZF-R7 có giá hơn 26X.000.000 đồng. Khách hàng đặt trước sẽ nhận ưu đãi là voucher 5 triệu đồng dành các sản phẩm trang phục, phụ kiện và gói dịch vụ cứu hộ một năm miễn phí.

Phong Trần – Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam

Có thể bạn quan tâm